Hình ảnh

thu gui nha toan hoc

toan ngo bao chau

Phần mềm giải toán

Xem ngay phần mềm giải toán: Phần mềm giải toán, phần mềm giải toán cấp 3, phần mềm giải toán THPT, Giải toán ôn thi TN - CĐ - ĐH

Download tài liệu

Phần mềm nghe nhạc - Download
Phần mềm Unikey - Download
Phần mềm Mathtype 6.8 - Download
Tạo CD ảo - Download
Phần mềm Download IDM - Download
Drivers online - Download
Phần mềm đóng băng - Download
Bộ Font VNI _times - Download
Phần mềm Science Helper - Download

Đăng ký học kèm

Bạn muốn đăng ký học kèm môn toán tại nhà liên hệ:
TEL: 0984 504 177

Tư vấn dạy kèm
Thầy Tuấn
Chat Skype Hotline: 0984504177

Tìm trên Facebook

 

.

Quảng cáo

Bạn đang tìm Gia sư dạy Toán  giỏi,   Phân phối vải lau,  giẻ lau công nghiệp, khăn lau, vải lau công nghiệp, đồ bảo hộ cn, Gian phoi thong minh ha dong , bạt xếp, Mai bat xep tu cuon

Gia sư môn toán luyện thi tốt nghiệp năm 2014 sẽ là bốn môn

Ngày đăng: 23/02/2014 02:35PM

 

Gia sư môn toán chuyên ôn luyện thi tốt nghiệp và đại học chất lượng và uy tín tại thành phố.

Theo gia sư môn toán được biết ngày 2/6 thi Địa lý hoặc Hóa học (tự chọn), Ngữ văn (bắt buộc). Ngày 3/6 thi Lịch sử hoặc Vật lý (tự chọn) và Toán. Ngày 4/6 thi Ngoại ngữ và Sinh học (tự chọn).

Dự kiến thi tốt nghiệp PTTH năm 2014 còn bốn môn

Sắp thi tốt nghiệp THPT 4 môn.

Theo Bộ cho biết  kỳ thi tốt nghiệp THPTbắt đầu vào ngày 2-4/6. Bộ Giáo dục dự kiến thi 2 môn bắt buộc là Toán, Ngữ văn và 2 môn tự chọn trong số 5 môn Vật lý, Hóa học, Sinh học, Địa lý và Lịch sử. Sáng 13/2, tại hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2013-2014, Bộ GD&ĐT cho biết, kỳ thì tốt nghiệp THPT năm nay sẽ diễn ra ngày 2-4/6 với 4 môn thi gồm 2 môn bắt buộc Toán và Ngữ văn, 2 môn tự chọn trong số các môn: Vật lý, Hóa học, Sinh học, Địa lý và Lịch sử.Học sinh có thể đăng ký thi Ngoại ngữ (đề thi theo chương trình 7 năm) để được cộng điểm khuyến khích vào điểm xét tuyển tốt nghiệp. Điểm khuyến khích được tính như sau: bài thi môn Ngoại ngữ được 9 điểm trở lên được cộng 2 điểm, 7 điểm trở lên được cộng 1,5 điểm và 5 điểm trở lên được cộng 1 điểm.

Ngoài ra các thí sinh được miễn thi theo Quy chế hiện hành, học sinh THPT và GDTX xếp loại học lực và hạnh kiểm trong 3 năm từ khá trở lên, trong đó tập trung chính vào kết quả học tập lớp 12 sẽ được miễn thi. Các trường hợp miễn thi tốt nghiệp vẫn có thể đăng ký thi nếu muốn có kết quả xếp loại tốt hơn.Do đó tỷ lệ miễn thi cho mỗi Sở GD&ĐT và Cục Nhà trường (Bộ Quốc phòng) tối đa là 20%. Sở có thể xác định tỷ lệ miễn thi cho từng trường THPT, trung tâm GDTX dựa trên kết quả theo dõi, đánh giá các điều kiện đảm bảo chất lượng dạy học. Theo Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển cho biết, trong số 45 giám đốc Sở GD&ĐT được hỏi ý kiến về việc thi tốt nghiệp 4 môn thì 42 người đồng tình.

Source:internet

Tin mới


Các tin khác